Trong bối cảnh thị trường Bất động sản TPHCM đang gặp vấn đề cung không đủ cầu, pháp lý hạn chế, giá lại cao khiến cho thị trường bất động sản vùng ven lên ngôi: Long An, Đồng Nai, Bình Dương…Đây là các thị trường mới, quỹ đất sạch, giá vừa phải, cùng với sự phát triển về hạ tầng giao thông là điểm hút các nhà đầu tư vê đây.

Trong đó, lợi thế hơn hết là Long An với khoảng gần 100km giáp với TPHCM.
Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam chia sẻ: Thật ra thị trường Long An bấy lâu nay người dân cũng đã quan tâm rồi, bởi vì quỹ đất ở đây còn rất là lớn. Các sản phẩm cũng đã hình thành, đặc biệt là những sản phẩm gắn liền với đất, ví dụ như nhà phố liền kề, nhà phố thương mại hay là biệt thự và mức giá nằm trong khả năng chi trả rất là tốt của người dân. Và vì vậy nó không chỉ thu hút nhà đầu tư từ TP.HCM mà nó còn thu hút nhà đầu tư và người mua đến từ Long An và khu vực miền Tây”.

Tỉnh Long An hiện đang chiếm ưu thế với nhiều các khu công nghiệp hiện hữu hơn 150.000 công nhân viên đang làm việc ở đây. Riêng Đức Hòa giáp ranh TPHCM đã có hơn 30 khu công nghiệp: Tân Đô, Tân Đức, Hải Sơn, Hạnh Phúc, Xuyên Á, Hoàng Gia, Thới Hòa, Đức Hòa III,…Việc hình thành các khu công nghiệp lớn tạo sức hút các chuyên gia, nguồn lao động tập trung về đây làm việc . Vì thế Đức Hòa có GDP cao nhất tỉnh Long An. Đó là những nguyên nhân chính của việc hình thành lên các khu đô thị với tiện ích đồng bộ.

Ngoài ra, Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng đang hưởng lợi trực tiếp từ nhiều dự án hạ tầng tầm cỡ như tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương, QL 1A, QL N2, Vành đai 4, tuyến ĐT 822, 824…cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc TP.HCM – Mộc Bài…Kết nối khu vực với nhiều tỉnh thành. Đồng thời, tương lai gần TPHCM có sự ra đời của Làng Đại học Quốc tế VIUT được nhà đầu tư bởi công ty của Malaysia với quy mô 880ha thuộc Hóc Môn, giáp ranh Đức Hòa.Nhận diện được tiềm năng lớn từ Long An trong tương lai nên các ông lớn đua nhau chiếm miếng bánh ngon này, Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long đang triển khai dự án WaterPoint quy mô lên đến 355 ha tại huyện Bến Lức, cũng tại huyện này Tập đoàn Becamex đang triển khai lập quy hoạch xây dựng khu công nghiệp – đô thị – thương mại – dịch vụ với diện tích hơn 3.000ha hay Tập đoàn Vingroup cũng sắp đầu tư Khu đô thị Vinhomes 900ha tại Đức Hòa. Hay Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Hamilton Garden thuộc chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Tư vấn – đầu tư- Xây dựng Vân Ánh.

Phối cảnh biệt thự view sông dự án Hamilton Garden

HAMILTON GARDEN được đầu tư xây dựng thành khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng với sông và kênh sinh thái dòng chảy tự nhiên, tạo không gian sống điều hòa, mát mẻ.
Hamilton Garden được chia làm 2 sản phẩm chính là đất nền nhà phố liền kề và Đất nền biệt thự view sông. Giá rẻ F0 cho các nhà đầu tư chỉ từ 9,8tr/nền. Diện tích từ 80m2 – 120m2.
Đến với Hamilton Garden, quý khách hàng có thể được tận hưởng tiện ích ngang tầm quốc tế:

  1. Trường Quốc tế Seoul
  2. Bệnh viện Quốc tế Việt – Hàn
  3. Công viên cây xanh
  4. Công viên ven hồ Salem
  5. Trung tâm thương mại Hamail
  6. Trạm hạ tầng kỹ thuật tổng khu
  7. Hồ sinh thái Salem

ĐỪNG BỎ LỠ HAMILTON GARDEN NẾU BẠN ĐANG MUỐN SỞ HỮU CHO MÌNH MỘT KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỜNG

In this article
Call Now Button